Di sản mới của thời gian

Centennial biến đổi không gian, tạo nên sự hài hòa và tôn vinh nghệ thuật. Nơi đây sẽ trở thành một điểm đến quốc tế mang hơi thở của sự phồn hoa và thịnh vượng, dành cho những người may mắn được sở hữu.

Bên cạnh những ưu thế về cộng đồng cư dân thượng lưu, tiện ích hàng đầu và không gian văn phòng đẳng cấp hạng A+, Centennial là một kỳ quan nghệ thuật vượt thời gian, biến những ước mơ trong quá khứ trở thành hiện thực, nơi dựng xây tương lai từ giá trị lịch sử.

Khi hoàn thiện, Centennial sẽ trở thành khu phức hợp lớn nhất ở Quận 1, mang đến trải nghiệm đẳng cấp thế giới và phong cách sống thời thượng chưa từng có tại Thành phố Hồ Chí Minh. Như dòng chảy lịch sử trên sông Sài Gòn, Centennial được dựng xây trên thành quả của những người tiên phong. Centennial tôn vinh thành tựu vượt lên trên những đo lường về giá trị vật chất, mà việc sở hữu di sản này chính là nắm giữ một phần của lịch sử - độc đáo, ấn tượng và trường tồn với thời gian.

Đó là một phần di sản truyền lại cho những thế hệ tương lai.
1 / 4
+ -
Vị trí dự án và phòng trưng bày:
2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
www.centennialsaigon.com www.alphakingvn.com

Privacy & Policy Copyright @2018

Lưu ý

Website này chỉ là những thông tin chung được đảm bảo tại thời điểm chuẩn bị. Chất liệu, hình ảnh, ảnh và thiết kế đươc sử dụng trên website chỉ là sự thể hiện mang tính thẩm mỹ và không mang giá trị thực tế hay chịu trách nhiệm trước luật pháp.